Tòa nhà Quốc Hội mới của Lào là quà tặng của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội và nhân dân Việt Nam dành tặng Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội và nhân dân Lào.
Nhà Quốc Hội mới của Lào là công trình có ý nghĩa chính trị – đối ngoại, biểu tượng của mối quan hệ hữu nghị truyền thống, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Chính phủ, hai Quốc hội và nhân dân hai nước Việt – Lào.

Dự án tòa nhà Quốc hội mới của Lào đang được Binh đoàn 11 của Việt Nam xây dựng với quyết tâm chính trị cao nhất, đội ngũ thợ lành nghề nhất cùng các thiết bị xây dựng và công nghệ cực kỳ hiện đại.

Chính vì tầm quan trọng của công trình nên việc lựa chọn nhà thầu thi công chống thấm mái vòm rất được Binh đoàn 11 quan tâm và lựa chọn vô cùng kỹ càng.

Sau một quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, Công ty Cp Xây dựng thương mại Delta Việt Nam đã đưa ra được giải pháp chống thấm bằng màng PU Sika Lastic 632R và Màng PVC Sarnafil G410 – là một trong những giải pháp ưu việt và tốt nhất

Dự án tòa nhà Quốc hội mới của Lào có trị giá hơn 100 triệu USD với 5 tầng và 1 tầng hầm có sức chứa từ 800 – 1.000 người. Tòa nhà này sẽ có hội trường lớn, hành lang rộng rãi, các phòng họp lớn, trung bình và nhỏ, văn phòng làm việc cho các thành viên Ủy ban thường vụ Quốc hội.

Tòa nhà Quốc Hội mới của Lào là quà tặng của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội và nhân dân Việt Nam dành tặng Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội và nhân dân Lào. Nhà Quốc Hội mới của Lào là công trình có ý nghĩa chính trị – đối ngoại, biểu tượng […]

Thẻ: Thi công Sika