Master Builders Solutions đã chính thức sáp nhập vào thương hiệu Sika, mang đến nhiều thay đổi quan trọng về danh mục sản phẩm nhằm phù hợp với chiến lược kinh doanh của Sika. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm ngừng kinh doanh và những sản phẩm đã đổi tên thương hiệu mới sang Sika của dòng sản phẩm Master Builders Solutions trước đó.

Sản phẩm ngừng kinh doanh

Sau khi sáp nhập, một số sản phẩm cũ thuộc các dòng sản phẩm bê tông, sửa chữa, chống thấm, phủ sàn, sàn mái, trám khe và kết dính của thương hiệu Master Builder Solutions sẽ được Sika ngừng kinh doanh nhằm tinh giản danh mục và tập trung vào những dòng sản phẩm chủ lực để phù hợp hơn với thị trường. Đây là những sản phẩm trước đây được sử dụng trong ngành xây dựng, tuy nhiên chúng tôi quyết định ngừng kinh doanh để tập trung vào các sản phẩm tương tự nhưng cải tiến hơn từ Sika.

Các sản phẩm được dừng kinh doanh được liệt kê ở bên dưới, quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tương tự của Sika Việt Nam

Danh mục sản phẩm dừng kinh doanh

 

File danh mục tham khảo: Danh mục sản phẩm MBCC ngừng kinh doanh PDF

 

Sản phẩm đổi tên thương hiệu mới

Nhiều sản phẩm của Master Builder sẽ được đổi tên và phân phối dưới thương hiệu Sika để đồng bộ hóa và tăng cường nhận diện thương hiệu. Những sản phẩm này đã được cải tiến với công nghệ mới, mang lại hiệu quả cao hơn và sẽ tiếp tục được phân phối dưới tên mới., những sản phẩm với tên mới vẫn giữ nguyên các đặc tính vượt trội và sẽ được các nhà phân phối sika giới thiệu rộng rãi trên thị trường.

Danh mục sản phẩm chuyển thành tên mới

 

File danh mục tham khảo: Danh mục sản phẩm MBCC được đổi tên PDF

 

Lý do ngừng kinh doanh và đổi tên sản phẩm

Việc ngừng kinh doanh và đổi tên sản phẩm là một phần trong chiến lược hợp nhất của chúng tôi nhằm:

  • Đồng bộ hóa thương hiệu: Tạo sự nhất quán và dễ nhận diện cho khách hàng khi tìm kiếm và sử dụng sản phẩm.
  • Tối ưu hóa danh mục sản phẩm: Loại bỏ những sản phẩm không còn phù hợp và tập trung vào những dòng sản phẩm chủ lực, tiên tiến hơn.
  • Cải tiến chất lượng: Đảm bảo rằng mỗi sản phẩm mới đều mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng những thay đổi này có thể gây một số bất tiện cho quý khách hàng, nhưng tin rằng đây là bước đi cần thiết để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm ngừng kinh doanh hoặc đổi tên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Sika hoặc Delta Việt Nam để được hỗ trợ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DELTA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 180, Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông,TP Hà Nội
Hotline: 098 277 9339 – 092 882 6899
Mail: vinadelta@gmail.com

-->
0977 969 085