Kính gửi quý khách hàng!

Chúng tôi mong rằng thông báo ra mắt sản phẩm mới này sẽ nhận được phản hồi tích cực từ quý đối tác và khách hàng. Delta Việt nam cùng Công ty TNHH Sika Việt Nam hân hạnh thông báo về sáng kiến mới nhất của chúng tôi, Sikalastic 633R, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện tính thân thiện với người dùng và các tính chất cơ học. Sự giới thiệu này là minh chứng cho cam kết kiên trì của chúng tôi trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, nhằm liên tục nâng cao giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng như Quý vị.

 

Sikalastic 633R VN được Delta Việt Nam phân phối chính hãng tại Việt Nam

 

Sikalastic 633R VN được phát triển từ nền tảng vững chắc của sản phẩm hiện tại là Sikalastic 632R, kế thừa chất lượng được công nhận và giới thiệu các tính năng tiên tiến, cùng với việc tối ưu hóa cấu trúc chi phí. Thành tựu này là kết quả của quá trình nghiên cứu sâu rộng và nỗ lực đổi mới nhằm nâng cao hiệu suất và giá trị của dòng sản phẩm của chúng tôi.

Link sản phẩm: Sikalastic 633 R VN

Chúng tôi hiểu rằng sự thay đổi trong dòng sản phẩm có thể tạo ra những nghi ngờ về chất lượng và sự nhất quán. Vì vậy, tôi muốn cam đảm với Quý vị rằng việc giới thiệu Sikalastic 633R VN là một bước tiến trong hành trình không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Sản phẩm mới của chúng tôi sẽ thay thế cho sản phẩm hiện tại với các thông số kỹ thuật đáp ứng yêu cầu của Quý vị, đảm bảo chất lượng, thậm chí có thể nói là cao hơn, và độ tin cậy mà Quý vị mong đợi từ chúng tôi.

Chúng tôi tự hào duy trì truyền thống xuất sắc và tin rằng Sikalastic 633R VN sẽ mang lại giá trị và hiệu suất vượt trội. Đội ngũ của chúng tôi cam kết đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ và sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi hoặc cung cấp thông tin bổ sung theo yêu cầu.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý vị vì sự tin tưởng và sự hợp tác liên tục. Chúng tôi mong chờ nhận được phản hồi từ Quý vị về sản phẩm mới của chúng tôi và hy vọng tiếp tục phục vụ nhu cầu của Quý vị với các giải pháp sáng tạo của mình.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị vì sự hợp tác liên tục.

 

Thông báo chính thức từ Sika Việt Nam

Thông báo chính thức từ Sika Việt Nam

-->
0977 969 085