Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác thân mến,

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về lịch nghỉ lễ nhân dịp Quốc khánh 2/9 để quý khách hàng và đối tác cùng chúng tôi có kế hoạch thích hợp cho thời gian tới.

Thời gian nghỉ: Từ ngày 01/09 (Thứ Sáu) đến hết ngày 03/09 (Chủ Nhật). Ngày làm việc trở lại bình thường: Ngày 04/09 (Thứ Hai).

Đây là một dịp quan trọng trong lịch sử của đất nước Delta Việt Nam xin chân thành kính chúc Quý khách hàng và Đối tác một kỳ nghỉ thật an lành và ý nghĩa bên cạnh gia đình và người thân yêu.

Trong suốt thời gian nghỉ lễ, dù chúng tôi tạm thời ngừng các hoạt động kinh doanh, nhưng chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và Đối tác ngay khi chúng tôi trở lại làm việc vào ngày 04/09. Mọi vấn đề khẩn cấp xin liên hệ hotline của Delta Việt Nam

Nếu có bất kỳ vấn đề cấp bách nào trong thời gian nghỉ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại dự phòng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi xin cảm ơn sự hiểu biết và ủng hộ từ phía Quý khách hàng và Đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng ta hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững và thành công trong tương lai.

Rất mong Quý khách hàng và Đối tác có một kỳ nghỉ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

-->
0977 969 085